ANH MẠNH VÀ NIỀM VUI KHI SỬ DỤNG CATIPLUS HIỆU QUẢ CHO CHÚ CỦA MÌNH MẮC BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

ANH MẠNH VÀ NIỀM VUI KHI SỬ DỤNG CATIPLUS HIỆU QUẢ CHO CHÚ CỦA MÌNH MẮC BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Chào bạn,

Chú của anh Mạnh mắc bệnh tiểu đường 6, 7 năm về trước, dù đã uống rất nhiều thuốc Tây trước đó nhưng sức khỏe của chú vẫn kém. Bên cạnh đó, đường huyết của chú dao động thất thường, những lúc tăng đột ngột thì phải thăm khám ở bệnh viện.

anh mạnh và catiplus

Sử dụng CATIPLUS hơn một tháng rồi, sau khi chú của anh Mạnh nói rằng đã ổn định đường huyết, sức khỏe tốt, anh Mạnh mua thêm sản phẩm cho chú và đồng ý chia sẻ cảm nhận của mình trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Chú anh Mạnh 58 tuổi ở Bình Dương, phát hiện bệnh tiểu đường 7 năm trước. Chú vẫn tái khám và lấy thuốc Tây đều đặn ở bệnh viện uống, tuy nhiên đường huyết không ổn định. Một hai năm trở lại đây, chú thường xuyên mệt mỏi, ra mồ hôi tay chân, chú còn bị ngứa da, khô da.

Tìm hiểu nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường, để rồi anh Mạnh tin tưởng mua Catiplus cho chú sử dụng. Sau 10 ngày thì chú của anh đã bỏ liều thuốc Tây. Sau 1 tháng thì những triệu chứng không ổn định đường huyết, da khô, mệt mỏi không còn nữa.

Trước đây khi đang sử dụng Tây y, chú anh Mạnh ăn uống kiêng cử khắt khe tuy nhiên đường huyết không giảm và ổn định, làm chú của anh Mạnh mệt mỏi thêm. Từ ngày chuyển sang sử dụng CATIPLUS thì chú của anh ăn uống thoải mái hơn, nhưng sức khỏe vẫn tốt.

Những chia sẻ điều trị bệnh hiệu quả, sức khỏe được cải thiện là động lực để Nesfaco cố gắng hơn mỗi ngày, làm sao cho ra sản phẩm với giá cả phải chăng và chất lượng được đảm bảo, giúp bỏ thuốc Tây, không tác dụng phụ, ổn định đường huyết và cuộc sống của người bệnh.

TÌM HIỂU VỀ BÀI THUỐC NAM CATIPLUS MÀ ANH CHUNG SỬ DỤNG:

BẤM VÀO ĐÂY!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

Hotline tư vấn: 093 878 6025 – 032 657 1357

Website: Nesfaco.com

GPKD: Số 0315462142 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh cấp

Địa chỉ: Tòa nhà GIC, Lầu 1, 228B Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

About CATIPLUS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button