BÀI 19: DỨT ĐIỂM BỆNH TIỂU ĐƯỜNG NHỜ LÁ MẬT GẤU

BÀI 19: DỨT ĐIỂM TIỂU ĐƯỜNG NHỜ LÁ MẬT GẤU

Lá mật gấu không phổ biến nên khá ít người biết đến. Tuy nhiên đây lại là một cây thuốc quý mới được các bác sĩ Đông y phát hiện ra gần đây. Qua nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng người bệnh có thể dứt điểm tiểu đường nhờ lá mật gấu.

dứt điểm tiểu đường nhờ lá mật gấu
Lá mật gấu có tác dụng ổn định đường huyết nên rất tốt cho người bị bệnh tiểu đường

Ngoài chữa trị tiểu đường, chúng còn có tác dụng chữa đau nhức xương khớp, viêm gan, sỏi mật và giải độc tố trong cơ thể khá tốt. Hiện nay lá mật gấu được bào chế thành rất nhiều loại thuốc trị bệnh khác nhau, an toàn và mang lại hiệu quả khá cao.

1. Tác dụng của lá mật gấu với bệnh tiểu đường

Lá mật gấu còn được gọi bằng một tên khác là lá đắng, có nhiều ở vùng Nam bộ. Thành phần trong cây chứ các tinh chất berberin, isotetrandin, isotetrandin có khả năng hạ đường huyết rất tốt.

Theo bác sĩ Lê Ngọc Thạnh( Bệnh viện nhân dân 115) chia sẻ: “Lá mật gấu có từ rất lâu rồi nhưng mới đây mới được các thầy thuốc chú ý, thực chất loại lá này có tác dụng rất tốt vừa có thể điều hòa lượng đường huyết trong máu vừa giúp thanh lọc cơ thể. Dùng nước lá mật gấu trong thời gian dài, sức khỏe sẽ được cải thiện đáng kể.

Rất nhiều người ra dứt điểm tiểu đường nhờ lá mật gấu này, hơn nữa đây là phương pháp trị bệnh dân gian hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn, ai cũng có thể tự làm tại nhà khá tiện lợi, đặc biệt không tốn nhiều chi phí nên khá nhiều người dùng lựa chọn.

2. Trị dứt điểm tiểu đường bằng lá mật gấu

# Bài thuốc số 1:

Dùng lá mật gấu tươi nấu nước uống hàng ngày, vừa có thể thay thế nước lọc vừa có tác dụng điều trị bệnh tiểu đường. Uống liên tục trong 2 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

dứt điểm tiểu đường nhờ lá mật gấu
Sắc nước lá mật gấu uống hằng ngày có thể giúp hạ đường huyết

Nguyên liệu:

  • 100g lá mật gấu tươi
  • 1 lít nước lọc

Cách thực hiện:

  • Rửa sạch lá mật gấu và để ráo. Cho vào nguyên liệu vào nồi cùng nước đã chuẩn bị sẵn
  • Nấu đến khi sôi thì để lửa nhỏ riu riu trong 15 phút cho tinh chất từ lá thấm ra nước
  • Đậy nắp đến khi nguội thì uống, có thể dùng hằng ngày

# Bài thuốc số 2:

Nếu không có điều kiện thường xuyên mua lá tươi, bạn có thể phơi khô thân và lá mật gấu rồi để phá nước uống dần. Cách này bạn sẽ bảo quản nguyên liệu được lâu hơn và không sợ hư hỏng.

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • 1 nắm lá cây mật gấu khô
  • Nước nóng dùng pha trà

Cách thực hiện:

  • Bỏ trà vào bình và  nước sôi sấp mặt. Để khoảng 20 phút và uống vào mỗi sáng và tối. 
  • Uống liên lục trong 1 tháng, đường huyết của bạn sẽ được ổn định.

Đây là bài thuốc rất đơn giản dễ làm và mang lại hiệu quả cao, những ai đang gặp phải tình trạng bệnh tiểu đường có thể áp dụng ngay bài thuốc này để điều trị bệnh dứt điểm cho mình. Liên lạc cho chúng tôi theo số Hotline 0914915028 nếu bạn còn có thắc mắc về bệnh tiểu đường hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lạc với bạn.

LÊ QUANG ÁNH- CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

About CATIPLUS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button