Báo Chí Nói Gì Về Bệnh Cao Huyết Áp Và Sản Phẩm Apharin?

Sau nhiều năm hoạt động và có uy tín cao trên thị trường, được người tiêu dùng đồng hành tin tưởng. NESFACO được nhiều tờ báo có uy tín như Pháp luật & đời sống, Tiền Phong, Eva, Sức khỏe 365, Cẩm nang gia đình, Thương hiệu vàng… phỏng vấn và đưa tin. Hãy cùng xem các tờ báo này nói gì về APHARIN và bệnh cao huyết áp?

  • Báo Pháp Luật và Đời Sống: Giải pháp mới cho người huyết áp cao mãn tính

Xem thêm tại: https://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/giai-phap-moi-cho-nguoi-huyet-ap-cao-man-tinh-a304477.html

  • APHARIN- Món quà sức khỏe quý giá cho người bệnh cao huyết áp

Xem thêm tại: https://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/apharin-mon-qua-suc-khoe-quy-gia-cho-nguoi-benh-cao-huyet-ap-a305179.html

“Thấu hiểu được những khó khăn, khổ sở mà người bệnh cao huyết áp đang mắc phải, với mong muốn tháo gỡ những đau đớn và áp lực về cả thể chất lẫn tinh thần nơi người bệnh, sau nhiều năm nghiên cứu, CÔng ty cổ phần NESFACO đã cho ra đời bài thuốc Nam đông y APHARIN, được chiết xuất 100% thảo dược lành tính, giúp bệnh nhân Cao huyết áp ổn định được sức khỏe, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm và đặc biệt là không gây tác dụng phụ.”

  • Báo Dân Trí: Đánh giá sản phẩm huyết áp Apharin, có thực sự tốt như lời đồn?

Xem thêm tại: https://dantri.com.vn/suc-khoe/danh-gia-san-pham-huyet-ap-apharin-co-thuc-su-tot-nhu-loi-don-20191210144424783.htm

apharin bao dantri

Về giá thành: Khi so sánh với những sản phẩm đang có trên thị trường, có thể thấy viên uống Apharin có ưu thế nhờ giá cả hợp lý. Đối với chi phí trong quá trình hỗ trợ điều trị, liều tăng cường chi phí dao động 22 – 30 nghìn đồng một ngày, trong một hai tháng đầu tiên. Sau đó người bệnh sử dụng liều duy trì, chi phí từ tầm 10 nghìn đồng một ngày. Nhiều bệnh nhân không cần sử dụng Apharin nữa sau thời gian 3 – 4 tháng. Đây là mức chi phí hợp lí nên bất cứ ai, cho dù ở đâu cũng có thể mua sử dụng được.”

  • Báo VTC NEWS: Bật mí kinh nghiệm chữa tận gốc bệnh cao huyết áp từ người bệnh

Xem thêm tại: https://vtc.vn/bat-mi-kinh-nghiem-chua-tan-goc-benh-cao-huyet-ap-tu-nguoi-benh-d515237.html

apharin vtc news

Ban đầu theo như hướng dẫn, tôi kết hợp chung, vừa uống thuốc Tây vừa uống một ngày 6 viên Apharin, chia đều mỗi lần 2 viên sau bữa ăn. Chỉ sau 2 tuần, tôi không còn phải uống một viên thuốc Tây nào nữa. Cứ một tuần tôi đi tái khám một lần, bác sĩ và y tá bảo tôi huyết áp bây giờ bình thường rồi, cố gắng duy trì. Đến thời điểm hiện tại, chỉ nhờ ăn uống sinh hoạt điều độ, tôi không phải uống bất cứ một loại thuốc huyết áp gì nữa”, cô Tuyền chia sẻ về hành trình chữa bệnh.

  • Báo Tiền Phong: Dược phẩm Nesfaco – Vì ước mơ chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Xem thêm tại: https://www.tienphong.vn/kinh-te/duoc-pham-nesfaco-vi-uoc-mo-cham-soc-suc-khoe-cong-dong-1471505.tpo

“Với phương châm sản xuất các dòng thảo dược từ thiên nhiên, hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người bệnh huyết áp, tiểu đường, gan, gout, … từ những phản hồi tích cực mà công ty, đại lý, hệ thống phân phối nhận được, có tới hơn 92% khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm ngay trong tháng đầu sử dụng, họ còn giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân của mình.”

  • Báo Eva: Nesfaco – Thương hiệu thảo dược sạch giúp bệnh nhân vượt qua nỗi lo về cao huyết áp

Xem thêm tại: https://eva.vn/bai-thuoc-hay/nesfaco-thuong-hieu-thao-duoc-sach-giup-benh-nhan-vuot-qua-noi-lo-ve-cao-huyet-ap-c132a407830.html

“Với mong muốn chăm sóc sức khỏe cộng động, giúp bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính như huyết áp, tiểu đường,… vượt qua nỗi lo bệnh tật, Nesfaco luôn tập trung phát triển các dòng sản phẩm Đông y thuần thiên nhiên, an toàn và lành tính, chất lượng cao.”

  • Báo Cẩm Nang Gia Đình: Tiết lộ giải pháp hiệu quả xua tan nỗi lo bệnh cao huyết áp

Xem thêm tại: http://camnanggiadinh.com.vn/28746-2/tiet-lo-giai-phap-hieu-qua-xua-tan-noi-lo-benh-cao-huyet-ap

“Nếu bạn mong muốn thoát khỏi sự phiền toái của việc sử dụng thuốc Tây mỗi ngày, thì tin vui cho bạn, huyết áp của bạn sẽ dần ổn định khi bạn bắt đầu áp dụng chế độ dinh dưỡng lành mạnh, cân bằng, cùng với tập luyện thể dục thể thao hợp lý. Bên cạnh đó, giải pháp từ Đông y APHARIN đang là phương pháp hỗ trợ trị bệnh cao huyết áp hiệu quả, được nhiều người bệnh lựa chọn sử dụng. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt đầy đủ giấy chứng nhận của bộ y tế và cơ sở vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm thực sự giúp người bệnh xua tan nỗi lo huyết áp thất thường, biến chứng sau quá trình dài mắc bệnh.”

  • Báo Sức Khỏe 365: KHÁM PHÁ QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ CỦA VIÊN UỐNG CAO HUYẾT ÁP APHARIN

Xem thêm tại: http://khoe365.net.vn/kham-pha-quy-trinh-san-xuat-dat-chuan-quoc-te-cua-vien-uong-cao-huyet-ap-apharin-62932.htm

“Thảo dược APHARIN được sản xuất dưới dạng viên nang mềm, màu xanh. Để đảm bảo cho ra đời sản phẩm cam kết chất lượng, APHARIN đã được kiểm nghiệm đáp ứng các chỉ tiêu chất lượng. Cuối cùng là khâu hoàn thiện mẫu mã, mang thành phẩm đóng bao bì, dán em, hướng dẫn sử dụng. Đồng thời sản phẩm APHARIN đã được chứng nhận của Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm – Bộ Y Tế. Qua thời gian viên uống APHARIN đã giúp cho hàng chục ngàn bệnh nhân vượt qua nỗi lo bệnh Cao huyết áp, quay lại cuộc sống vui khỏe thường ngày. Với số lượng hơn 89% khách hàng có kết quả tốt ngay tháng đầu tiên sử dụng, con số thực sự ấn tượng so với nhiều sản phẩm khác cùng loại trên thị trường.”

  • Báo Thương Hiệu Vàng: Apharin – Sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ điều trị cao huyết áp

Xem thêm tại: http://thuonghieuvang.net.vn/Apharin-San-pham-chuyen-biet-ho-tro-dieu-tri-cao-huyet-ap.aspx

“Theo Lương Y Nguyễn Công Đức, “Bài thuốc Nam trong sản phẩm APHARIN đã ứng dụng điều trị cao huyết áp cho hiệu quả được 20 năm nay, sản phẩm giúp hạ và ổn định huyết áp, bền thành mạch, giúp cải thiện tuần hoàn mạch máu.”

About BEPHARIN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button