DÙNG CATIPLUS CÓ TÁC DỤNG PHỤ KHÔNG?

tiểu đường catiplus
Tiểu đường Catiplus không gây tác dụng phụ

Thắc mắc khách hàng:

Có một số khách hàng trước khi đặt mua liệu trình CATIPLUS điều trị bệnh tiểu đường đã thắc mắc rằng “Sử dụng CATIPLUS có tác dụng phụ không?”

Giải đáp thắc mắc:

Chào Quý khách hàng:

Sản phẩm thảo dược CATIPLUS hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, ngăn ngừa biến chứng hiệu quả đồng thời không gây tác dụng phụ, không gây cảm giác mệt mỏi.

Thời gian vừa qua các chuyên viên của Nesfaco nhận được khá nhiều câu hỏi về “Sản phẩm tiểu đường CATIPLUS có hiệu quả không?”, hay “CATIPLUS trị tiểu đường có tác dụng phụ gì không?”.

Nesfaco tự hào cam kết các sản phẩm CATIPLUS trị tiểu đường được sản xuất và tung ra thị trường không có tác dụng phụ, các nguyên liệu, dược liệu đã được kiểm định về sức khỏe và tác dụng điều trị bệnh, đồng thời được các chuyên gia y học của đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao. Ngoài ra sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên cùng các loại thảo dược quý hiếm tốt cho sức khỏe: Đỗ Trọng, Ô Rô, Khổ Qua Rừng, Lô Hội, Hạt Trái Trâm, …

Nếu quý khách đang có thắc mắc về bệnh tiểu đường, vui lòng để lại thông tin số điện thoại và họ tên đầy đủ vào bên dưới, từ vấn viên sẽ liên lạc để hỗ trợ ngay.

Lưu ý: Hiệu quả của CATIPLUS sẽ tùy vào cơ địa mỗi người, do đó, mọi người hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn nhé.

Công ty cổ phần Nesfaco

www.nesfaco.com

Chuyên viên tư vấn đang sẵn sàng hỗ trợ.

About CATIPLUS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button