CHÚ PHÁT Ở QUẬN 6 – LOẠI BỎ TIỂU ĐƯỜNG LÀ CHUYỆN KHÔNG HỀ ĐƠN GIẢN

CHÚ PHÁT Ở QUẬN 6 – LOẠI BỎ TIỂU ĐƯỜNG LÀ CHUYỆN KHÔNG HỀ ĐƠN GIẢN

Chào bạn,

Chú Phát đã 60 tuổi, là bệnh nhân cũ của công ty, lúc đến văn phòng Nesfaco, chú đã cảm ơn đội ngũ chuyên viên của công ty thật nhiều. Đường huyết của chú đã cải thiện đáng kể từ khi mới phát hiện bệnh.

tiểu đường catiplus

Bệnh tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm và để lại nhiều biến chứng, bệnh nhân lâu ngày có thể dẫn đến mù lòa, các bệnh lí về tim mạch như huyết áp, các biến chứng ở chân, nặng nhất là gây tử vong.

6 tháng trước khi mới phát hiện bệnh, đường huyết của chú Phát dao động quanh con số 9 mmol/l. Và như bao bệnh nhân khác chú dùng tây y trong giai đoạn đầu, tuy nhiên thuốc tây lại không giúp chú giảm đường huyết xuống ngưỡng an toàn như chú mong đợi.

Ban đầu sức khỏe còn tốt, chú Phát cũng không suy nghĩ gì nhiều, thế nhưng đường huyết không giảm mà lại có xu hướng tăng, làm chú thật sự lo lắng. Thời gian gần đây chú bắt đầu xuất hiện những biến chứng, tay chân ngứa ngáy, có khi bong tróc da, khô da mà chẳng hiểu tại sao. Ban đêm chú lại hay mất ngủ, cảm giác ngủ không sâu giấc, khó chìm vào giấc ngủ, chú Phát kể bây giờ mà uống thêm thuốc tây thì tình trạng lại càng nghiêm trọng hơn.

Tìm hiểu nhiều loại thuốc Đông y khác nhau, nhưng Catiplus là sản phẩm đầu tiên mà chú Phát sử dụng. Sau 3 tuần uống thuốc, kèm với chỉ dẫn của chuyên gia Nesfaco, chú có kiểm tra lại đường huyết, bây giờ con số đã về xấp xỉ 7 mmol/l. Từ ngày uống thuốc đến nay, đây là lần đầu tiên chú chủ động gọi điện cho Nesfaco thông báo kết quả, trước đây đường của chú không được như bây giờ.

Chú Phát được dặn dò hướng dẫn rất nhiều, duy nhất chú vẫn nhớ như in lời dặn “chăm tập thể dục, hạn chế ăn ngọt, bia rượu, …”, Chú Phát vui mừng vì có Nesfaco luôn đồng hành  với chú trong việc điều trị tiểu đường. “Loại bỏ tiểu đường không hề dễ dàng nếu không có Catiplus”, nguyên văn lời chú Phát nói lúc báo tin vui cho chúng tôi.

Cách nay 1 tháng, đo lại đường huyết lần gần nhất, chỉ số chỉ là 6,8 mmol/l. Chú Phát và nhiều bệnh nhân khác của công ty đang trong niềm vui chiến thắng bệnh tiểu đường, sống khỏe, sống vui mà không phải lo lắng biến chứng nữa.

TÌM HIỂU VỀ BÀI THUỐC NAM CATIPLUS MÀ ANH CHUNG SỬ DỤNG:

BẤM VÀO ĐÂY!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

Hotline tư vấn: 093 878 6025 – 032 657 1357

Website: Nesfaco.com

GPKD: Số 0315462142 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh cấp

Địa chỉ: Tòa nhà GIC, Lầu 1, 228B Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

About CATIPLUS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button