Có Nên Ngưng Thuốc Tây Khi Sử Dụng Bepharin Không?

Thắc mắc khách hàng:

Tôi đang sử dụng thuốc Tây điều trị tiểu đường nhiều năm qua, đến nay liều lượng của tôi ngày càng cao mà đường huyết không cải thiện được nhiều. Đường của tôi chỉ giảm khi đang dùng thuốc Tây và tăng lên lại không ổn định. Tôi muốn hỏi nhà thuốc nếu dùng BEPHARIN thì có thể ngưng thuốc TÂY được không?

Giải đáp thắc mắc:

Chào quý khách hàng:

Thông thường, khi phát hiện bệnh Tiểu đường, bệnh nhân sẽ phải uống thuốc Tây để hạ thấp chỉ số đường huyết về mức an toàn.

Hiện tại quý khách hàng đang có chỉ số đường huyết cao và đang điều trị bằng thuốc Tây thì không nên bỏ ngay thuốc Tây để chuyển sang sử dụng BEPHARIN. Lúc này thảo dược BEPHARIN chưa được hấp thụ vào cơ thể. Và bên cạnh đó ngưng thuốc Tây đột ngột sẽ khiến cho đường huyết không ổn định có thể tăng cao.

Như vậy trong thời gian đầu, 15 ngày cho đến 30 ngày hoặc lâu hơn tùy trường hợp, quý khách hàng vẫn sử dụng song song BEPHARIN đi kèm với thuốc Tây. Sau đó có thể giảm dần và ngưng hẳn lượng thuốc Tây đang dùng. Khi cơ thể bệnh nhân đã quen dần với BEPHARIN cộng với đường huyết của bệnh nhân luôn ổn định dưới 7 mmL, lúc này có thể sử dụng BEPHARIN và ngưng sử dụng thuốc Tây.

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng thuốc, bệnh nhân cần tham khảo ý kiến của chuyên viên trước khi thêm hoặc giảm liều lượng gây ảnh hưởng xấu đến đường huyết.

Quý khách hàng có thể yên tâm vì khi điều trị bệnh tiểu đường bằng sản phẩm BEPHARIN, Nesfaco luôn có đội ngũ chuyên viên chăm sóc cách tuần về chỉ số huyết áp, cũng như nhắc nhở và hướng dẫn sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Lưu ý: Hiệu quả của BEPHARIN sẽ tùy vào cơ địa mỗi người, do đó, mọi người hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

Công ty cổ phần Nesfaco

www.nesfaco.com

Chuyên viên tư vấn đang sẵn sàng hỗ trợ.

    About BEPHARIN

    Call Now Button