CÓ NÊN NGƯNG THUỐC TÂY KHI SỬ DỤNG CATIPLUS KHÔNG?

TIỂU ĐƯỜNG CATIPLUS
Có nên ngưng thuốc Tây khi sử dụng Catiplus?

Thắc mắc khách hàng:

Tôi đang sử dụng thuốc Tây điều trị tiểu đường nhiều năm qua, đến nay liều lượng của tôi ngày càng cao mà đường huyết không cải thiện được nhiều. Đường của tôi chỉ giảm khi đang dùng thuốc Tây và tăng lên lại không ổn định. Tôi muốn hỏi nhà thuốc nếu dùng CATIPLUS thì có thể ngưng thuốc TÂY được không?

Giải đáp thắc mắc:

Chào quý khách hàng:

Thông thường, khi phát hiện bệnh cao huyết áp, bệnh nhân sẽ phải uống thuốc Tây để hạ thấp huyết áp về mức an toàn.

Hiện tại quý khách hàng đang có chỉ số huyết áp cao và đang điều trị bằng thuốc Tây thì không nên bỏ ngay thuốc Tây để chuyển sang sử dụng CATIPLUS. Lúc này thảo dược CATIPLUS chưa được hấp thụ vào cơ thể. Và bên cạnh đó ngưng thuốc Tây đột ngột sẽ khiến cho huyết áp không ổn định có thể tăng cao.

Như vậy trong thời gian đầu, 15 ngày cho đến 30 ngày hoặc lâu hơn tùy trường hợp, quý khách hàng vẫn sử dụng song song CATIPLUS đi kèm với thuốc Tây. Sau đó có thể giảm dần và ngưng hẳn lượng thuốc Tây đang dùng. Khi cơ thể bệnh nhân đã quen dần với CATIPLUS cộng với đường huyết của bệnh nhân luôn ổn định dưới 6,5 mmL, lúc này có thể sử dụng CATIPLUS và ngưng sử dụng thuốc Tây.

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng thuốc, bệnh nhân cần tham khảo ý kiến của chuyên viên trước khi thêm hoặc giảm liều lượng gây ảnh hưởng xấu đến đường huyết.

Quý khách hàng có thể yên tâm vì khi điều trị bệnh tiểu đường bằng sản phẩm CATIPLUS, Nesfaco luôn có đội ngũ chuyên viên chăm sóc cách tuần về chỉ số huyết áp, cũng như nhắc nhở và hướng dẫn sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Lưu ý: Hiệu quả của CATIPLUS sẽ tùy vào cơ địa mỗi người, do đó, mọi người hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

Công ty cổ phần Nesfaco

www.nesfaco.com

Chuyên viên tư vấn đang sẵn sàng hỗ trợ.

About CATIPLUS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button