CÔ THÍCH 81 TUỔI SỬ DỤNG CATIPLUS 3 THÁNG VÀ KẾT QUẢ BẤT NGỜ

CÔ THÍCH 81 TUỔI SỬ DỤNG CATIPLUS 3 THÁNG VÀ KẾT QUẢ BẤT NGỜ

Chào bạn,

Cô Thích (81 tuổi) ở Quận 2, HCM, cô mắc bệnh tiểu đường 7 năm, đi kèm với xương khớp, cô vẫn uống thuốc tây trong giai đoạn dài, cho đến khi biết được CATIPLUS.

tiểu đường catiplus
Cô Thích 81 tuổi sử dụng Catiplus được 3 tháng

Ở vào độ tuổi của cô Thích, không còn ăn uống thoải mái như còn trẻ, ấy vậy mà đường huyết của cô không được ổn định, người luôn mệt mỏi, suy giảm trí nhớ, việc to việc nhỏ trong nhà đều nhờ con cái nhắc nhở.

Hàng tháng cô Thích đi bệnh viện quận 2 để lấy thuốc tây điều trị tiểu đường, huyết áp và cả viêm khớp. Từ ngày uống Catiplus đến nay được 3 tháng, theo hướng dẫn của con dâu cô Thích, đường huyết ổn định 6.5, 7 chấm, cô đã bỏ hẳn thuốc Tây. Hiện tại cô vẫn đang tiếp tục điều trị Viêm khớp, đau khớp gối, còn tiểu đường với cô Thích đã ổn định.

Vậy là trên con đường tìm lại sức khỏe cho mẹ của mình, chị Trinh cảm ơn công ty vì sản phẩm hiệu quả, giúp cô Thích bỏ thuốc tây và ổn định đường huyết. Mấy tháng trước cô Thích luôn uể oải, mệt mỏi, không ngồi chơi được lâu thì nay sức khỏe tốt, cô có thể ngồi chơi, tâm sự nói chuyện với chúng tôi khá thoải mái.

TÌM HIỂU VỀ BÀI THUỐC NAM CATIPLUS MÀ ANH CHUNG SỬ DỤNG:

BẤM VÀO ĐÂY!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

Hotline tư vấn: 093 878 6025 – 032 657 1357

Website: Nesfaco.com

GPKD: Số 0315462142 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh cấp

Địa chỉ: Tòa nhà GIC, Lầu 1, 228B Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

About CATIPLUS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button