ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐƯỜNG KHÔNG DÙNG THUỐC LÀ THẾ NÀO?

Việc sử dụng Tân dược thuốc Tây trong điều trị bệnh tiểu đường để lại tác dụng phụ nơi bệnh nhân, nhưng bên cạnh đó vẫn có nhiều cách điều trị khác không phải dùng đến thuốc bạn không nên bỏ qua.

điều trị tiểu đường
Điều trị tiểu đường không dùng thuốc đang được nhiều người áp dụng

Điều trị tiểu đường không dùng thuốc

Chế độ ăn uống khoa học tốt cho đường huyết

Cũng giống như nhiều bệnh mãn tính khác, bệnh tiểu đường nếu có thói quen ăn uống lành mạnh thì sẽ là nền tảng cơ bản tốt cho việc điều trị tiểu đường không dùng thuốc. Từ chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh đó sẽ giúp kiểm soát đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường có thể xảy ra.

Chế độ ăn lành mạnh với người bệnh tiểu đường:

điều trị tiểu đường
Áp dụng chế độ ăn uống sinh hoạt lành mạnh mỗi ngày giúp trị bệnh tiểu đường hiệu quả
  • Đảm bảo đủ chất và cân đối về năng lượng, đa dạng nguồn thực phẩm.
  • Điều chỉnh lượng thực phẩm mỗi bữa ăn phù hợp với mức độ hoạt động thể lực hàng ngày của mỗi người.
  • Chia bữa ăn theo nguyên tắc là 60% cốc loại (tốt nhất là ngũ cốc nguyên cám như gạo lứt), 40% còn lại bao gồm rau xanh, thịt, cá, …
  • Nhiều thực phẩm có thể làm đường huyết tăng cao ngay tại sau thời điểm ăn nên cần hạn chế (đu đủ, sầu riêng, đồ ngọt, nước có ga,…)

Luyện tập thể dục thể thao hợp lí

+ Thể dục thể thao hằng ngày, 30 phút sẽ giúp cải thiện tình trạng sức khỏe và chóng lại bệnh tật, tăng sức đề kháng cho cơ thể, ổn định đường huyết.

Khi luyện tập, người bệnh phải luôn lắng nghe cơ thể mình để kịp thời xử lý khi xảy ra sự cố cũng như để điều chỉnh cường độ và mức độ. Tránh những trường hợp vì nôn nóng mà tập quá nhanh, quá mạnh hoặc quá lâu gây ra đau đớn, kiệt sức, chấn thương dẫn đến làm nặng thêm các biến chứng sẵn có, thậm chí là đe doạ đến tính mạng người bệnh.

Sử dụng cây thuốc bài thuốc dân gian

Từ trước đến nay, điều trị tiểu đường không dùng thuốc có nghĩa là sử dụng các thảo dược trong thiên nhiên, ví dụ như chuối hột, lô hội, dùng dây thìa canh, khổ qua rừng, …Đây đều là các phương pháp được áp dụng phổ biến để hỗ trợ điều trị bệnh cũng như ổn định mỡ máu và huyết áp.

Có nhiều bài thuốc hiệu quả, giúp điều trị tiểu đường nhanh chóng, không tác dụng, đòi hỏi cần phải có công thức rõ ràng trong bài thuốc, sắc nấu đúng thời gian, …

THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT

Hiện tại thì nhiều bài thuốc đã được chiết xuất với công nghệ tiên tiến, từ khâu tuyển chọn dược liệu, đến quy trình sản xuất đều đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo thành phần, công năng trong thuốc vẫn được giữ nguyên và phát huy tác dụng tối đa.

Những dược liệu quý cho người bệnh tiểu đường hiện đã được chiết xuất thành công trong viên uống Bepharin, giúp tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả tối đa cho người sử dụng. Sản phẩm tác động vào tất cả các giai đoạn của quá trình chuyển hóa đường, giúp giảm và ổn định đường huyết một cách bền vững; đồng thời phòng ngừa nguy cơ biến chứng trên tim mạch, gan thận, thần kinh,…

Càng áp dụng những biện pháp trên đây thường xuyên và đều đặn chừng nào thì bệnh càng dễ điều trị, có hướng xử lý kịp thời chừng đó. Với người mắc bệnh lâu năm thì giai đoạn đầu vẫn cần kết hợp Tây y, sau đó có thể giảm dần và từ đó bỏ hẳn thuốc Tây khi sức khỏe đã thực sự ổn định.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công Ty Cổ Phần NESFACO
  • Địa chỉ:Tòa nhà GIC, Lầu 1, 228B Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline:093 878 6025 – 1900 633 004
  • Website:Nesfaco.com
  • Email:info@nesfaco.com

About BEPHARIN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button