HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG CATIPLUS CHO HIỆU QUẢ NHANH VÀ TỐT NHẤT

Chào bạn,

Hầu hết các trường hợp sử dụng Catiplus đều cho cải thiện sức khỏe cả về biến chứng cũng như chỉ số đường huyết. Tuy nhiên vì nhiều yếu tố khác nhau mà tác dụng của thuốc lên người bệnh là khác nhau, bài viết sau đây là hướng dẫn cụ thể giúp bạn sử dụng Catiplus để có hiệu quả nhanh và tốt nhất.

tiểu đường catiplus
Sử dụng tiểu đường Catiplus đúng cách để hiệu quả cao

Công dụng và lợi ích khi sử dụng Catiplus đúng cách

Catiplus là sản phẩm được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên bao gồm: Khổ qua rừng, Dây thìa canh, Sinh Địa, Hoài Sơn, Đỗ trọng, Ô rô, Lô Hội, …Sử dụng đúng cách Catiplus giúp sản phẩm phát huy hết công dụng của mình:

  • Giảm đường huyết về mức an toàn, ổn định lâu dài, giúp bỏ sản phẩm thuốc Tây
  • Khôi phục chức năng của tuyến tụy
  • Cải thiện các biến chứng tiểu đường như: tê bì, ngứa da do tiểu đường, biến chứng nơi mắt, biến chứng tim mạch huyết áp, biến chứng nơi thận …
  • Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, cải thiện và loại bỏ tình trạng mệt mỏi, uể oải, thiếu sức.

Sử dụng Catiplus sao cho hiệu quả cao

tiểu đường catiplus
Kiên trì sử dụng Catiplus giúp điều trị tiểu đường hiệu quả

Người bệnh tiểu đường type 1 và type 2 có thể sử dụng tốt Catiplus:

  • Với người đã có nhiều biến chứng như tê bì, nóng rát, ngứa da, mờ mắt, tiểu nhiều, …sử dụng Catiplus với liều tăng cường 6 viên/ngày chia làm 3 lần, sau bữa ăn 30 phút. Người chưa có biến chứng tiểu đường, sử dụng phòng ngừa dùng liều 2-4 viên/ngày, uống 2 lần trong ngày sau ăn.
  • Cần sử dụng tiểu đường Catiplus đầy đủ và đúng liệu trình, không bỏ thuốc tránh trường hợp không đạt kết quả như mong muốn.
  • Bệnh nhân đang sử dụng thuốc Tây (uống hoặc tiêm) cần sử dụng song song thuốc Tây và thảo dược Catiplus trong thời gian đầu. Khi Catiplus bắt đầu phát huy tác dụng ổn định đường huyết, cộng với việc chỉ số đường huyết của người bệnh ở mức an toàn, lúc này người bệnh mới có thể bỏ thuốc Tây, tránh trường hợp bỏ thuốc Tây ngay từ đầu.
  • Thực hiện chế độ ăn uống khoa học theo chỉ dẫn của Catiplus, cố gắng dành thời gian vận động mỗi ngày.
  • Trong thời gian sử dụng Catiplus bệnh nhân chú ý đo đường huyết thường xuyên để kiểm soát bệnh tốt hơn.

Đang sử dụng thuốc tây điều trị bệnh khác như Gan, Thận, Dạ dày, … có sử dụng Catiplus được không?

Catiplus là sản phẩm từ thảo dược, không gây tác dụng phụ nào cho gan, thận, dạ dày, …Người bệnh hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Có thể uống kèm thuốc Tây điều trị bệnh khác mà không ảnh hưởng, cần cách thuốc Tây 30 phút.

Sử dụng Catiplus đúng cách, đều đặn giúp cho bệnh nhân ổn định đường huyết nhanh và hiệu quả, các biến chứng sẽ nhanh chóng được cải thiện và biến mất sau vài tháng sử dụng sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.Nesfaco.com

About CATIPLUS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button