Huyết Áp Chỉ Số 180 mmHg Sử Dụng Apharin Hiệu Quả Không?

Thắc mắc khách hàng:

Huyết áp của tôi thường xuyên đo được 170, 180 mmHg, có khi 190 mmHg, tôi không phải nhập viện, đã uống nhiều thuốc khác nhau nhưng hiện tại huyết áp không thuyên giảm. Vậy sử dụng APHARIN có hiệu quả không?

huyết áp chỉ số

Giải đáp thắc mắc:

Chào quý khách hàng:

Trong suốt thời gian qua, APHARIN được tìm kiếm trên google hơn 2.000 lượt tìm kiếm mỗi ngày, điều này cho thấy sản phẩm cùng với chất lượng vượt trội của mình trong điều trị cao huyết áp đã và đang được mọi người ủng hộ, quan tâm rất lớn.

Các giai đoạn điều trị Cao huyết áp tùy vào mức độ nặng nhẹ của bệnh, thời gian mắc bệnh lâu chưa, cùng với các bệnh lí khác nếu có, mà kết quả và thời gian trên từng bệnh nhân khác nhau, vì vậy chúng tôi luôn muốn tư vấn thật kĩ lưỡng để cho quý khách hàng có thể yên tâm điều trị và đạt kết quả cao.

Những bệnh nhân huyết áp trung bình dưới 140 mmHg:

Đa số trường hợp trong tháng đầu tiên sử dụng APHARIN đã giảm huyết áp về mức an toàn ở độ tuổi, sau đó giảm liều lượng APHARIN từ 6 viên à còn 4 viên/ngày, sau đó giảm dần cho đến khi bỏ hẳn, thời gian khoảng 3 tháng.

Những bệnh nhân huyết áp trung bình 160 mmHg:

Để bỏ hẳn thuốc Tây, có thể qua tháng thứ hai, trường hợp nhanh bỏ thuốc Tây trong tháng đầu tiên. Sau đó giảm liều APHARIN như trên.

Những bệnh nhân huyết áp trung bình 180 mmHg:

APHARIN vẫn phát huy tác dụng nhanh đối với những bệnh nhân có huyết áp trung bình 180 mmHg hoặc cao hơn. Nhiều bệnh nhân cho thấy chỉ sau 1 tháng, huyết áp giảm còn 127 mmHg. Trường hợp bệnh nặng hoặc mãn tính, quý khách hàng cũng không quá lo lắng, chọn đúng thuốc và kết hợp chế độ sinh hoạt điều độ theo hướng dẫn, tầm 2 tháng đã thấy huyết áp giảm rõ rệt, sau đó áp dụng như trên.

Công ty cổ phần Nesfaco

www.nesfaco.com

About BEPHARIN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button