Mới Phát Hiện Tiểu Đường Có Nên Sử Dụng Bepharin?

Chào bạn,

Khách hàng “Mai Thị Lựu 62 tuổi, ở Bắc Ninh có hỏi chị mới phát hiện tiểu đường, chỉ số đường huyết áp không quá cao, 7 – 8 mmL, người có cảm giác mệt mỏi, chị mới sử dụng thuốc Tây được 1 tuần, chị Lựu hỏi chị uống Bepharin được không? Hiệu quả thế nào?”

Giải đáp thắc mắc

Thông thường khi phát hiện bệnh tiểu đường, người bệnh sẽ được hướng dẫn sử dụng thuốc Tây để giảm đường huyết về mức an toàn. Ở vào giai đoạn đầu, khi đường huyết tăng vọt, sử dụng thuốc tây có tác dụng giúp hạn chế tình huống đường huyết tăng cao, gây mệt mỏi, thậm chí gây ra biến chứng. Tuy nhiên về lâu dài, sử dụng thuốc Tây sẽ không đạt kết quả, gây nhờn thuốc và để lại nhiều tác dụng phụ không mong muốn.

Ở vào giai đoạn đầu, khi mới sử dụng thuốc Tây ổn định đường huyết, người bệnh nên kết hợp thêm 6 viên Bepharin chia làm 2 lần trong ngày, sau khi ăn. Qua thời gian 2 tuần – 1 tháng, khi đường huyết đã ổn định, sức khỏe đã khôi phục, người bệnh có thể cân nhắc bỏ đi lượng thuốc tây đang sử dụng. Đây là liệu trình mà rất nhiều bệnh nhân đang áp dụng thành công.

Việc kết hợp Bepharin và thuốc Tây giai đoạn đầu có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, vì Bepharin giúp hạ và ổn định đường huyết hiệu quả hơn. Đặc biệt Bepharin giúp giảm nguy cơ biến chứng cho người tiểu đường hiệu quả.

Vậy người mới phát hiện tiểu đường, sử dụng Bepharin sẽ hiệu quả tốt và nhanh hơn trường hợp mắc bệnh lâu năm, tránh trường hợp bạn phải sử dụng phụ thuộc vào thuốc tây.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.Nesfaco.com

About BEPHARIN

Call Now Button