NESFACO BẬN RỘN TƯ VẤN TIỂU ĐƯỜNG CATIPLUS

Chào bạn,

Sau thời gian có mặt trên thị trường, tiểu đường Catiplus đã có nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo bệnh nhân trên toàn quốc. Có nhiều bệnh nhân đã bỏ được thuốc thuốc, giảm nhanh những triệu chứng sau 1 – 2 liệu trình đầu tiên.

Gửi Catiplus cho bệnh nhân các tỉnh thành

Qua những hiệu quả đó, Catiplus ngày càng có chỗ đứng trên thị trường, đóng vai trò là người bạn đồng hành cùng bệnh nhân mỗi ngày, hạ ổn định đường huyết và không lo tác dụng phụ.

Chính vì uy tín, chất lượng tốt, hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo nên trong những năm hoạt động Nesfaco đã đạt những thành tựu vượt trội, số lượng bệnh nhân biết đến sản phẩm tiểu đường Catiplus tăng lên mỗi ngày.

Dịch vụ giao Catiplus thông qua đường bưu điện

Do nhu cầu sử dụng sản phẩm Catiplus ngày một tăng, toàn thể nhân viên Nesfaco mỗi ngày bận rộn, tất bật trực điện thoại, hỗ trợ khách hàng khi cần thiết, cũng như tư vấn, đưa ra lời khuyên trong sinh hoạt, liệu trình phù hợp với từng tình trạng bệnh của mỗi người.

Hôm nay Nesfaco tư vấn và gửi đơn thuốc cho bệnh nhân ở các tỉnh thành như : Quảng Nam, Thanh Hóa, Bình Định, Hưng Yên… và một số bệnh nhân trong khu vực TP.HCM quận 7, Nhà Bè…

Hi vọng tiểu đường Catiplus sẽ giúp bạn yên tâm trong điều trị bệnh tiểu đường, khắc phụ những tác dụng phụ do sử dụng thuốc Tây lâu ngày gây ra.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO 

www.Nesfaco.com

About CATIPLUS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button