NESFACO THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “CHẠY VÌ TRÁI TIM 2018”

Chào bạn,

Vừa qua 16/12/2018, Nesfaco tham gia chương trình chạy vì trái tim 2018, do Gamuda Land phối hợp cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức hôm 16/12 nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo.

Chạy vì trái tim 2018 là sự kiện chạy bộ từ thiện thường niên nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo trên cả nước, do Công ty cổ phần Gamuda Land (HCMC) phối hợp cùng Quỹ nhịp tim Việt Nam tổ chức. Với thông điệp “Nối nhịp tim – Vươn mầm sống”, Gamuda Land mong muốn giúp các em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh tìm lại tuổi thơ và hướng đến tương lai tươi sáng hơn.

NESFACO
Nesfaco tham gia Chạy vì trái tim 2018

Trong 5 năm hoạt động, chương trình đã quyên góp gần 18 tỷ đồng và giúp đỡ 710 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn khắp cả nước được phẫu thuật tim miễn phí.

Không chỉ mang đến cho các em nhỏ một trái tim khỏe mạnh, chương trình Chạy vì trái tim còn thắp lên ước mơ và niềm hy vọng cho nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ông Wyeren Yap Vooi Soon – Tổng giám đốc Gamuda Land (HCMC) – cho biết: “Chạy vì trái tim là dự án quan trọng mà Gamuda Land muốn phát triển lâu dài. Chương trình này sẽ mở ra những tia hi vọng về cuộc sống mới cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh”.

nesfaco
Nesfaco tham gia Chạy vì trái tim 2018

Năm nay, ngày hội Chạy vì trái tim sẽ lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa những giá trị nhân văn đến cộng đồng, bảo vệ và nuôi dưỡng mầm sống cho hàng trăm trái tim bé nhỏ. Đồng thời, sự kiện góp phần tạo nên không gian chia sẻ, gắn kết cho người dân tại Celadon City nói riêng và cư dân TP.HCM nói chung.

NESFACO cảm thấy rất tự hào được tham gia chương trình, đóng góp một phần sức lực nhỏ bé trên con đường giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

 Lê Quang Ánh – www.LeQuangAnh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO – www.Nesfaco.com

About BEPHARIN

Call Now Button