NESFACO THAM GIA HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ LEADERSHIP BOOTCAMP 2018

Chào bạn,
nesfaco
Các thành viên họp bàn chiến lược vượt qua thử thách

Tại đây, Nesfaco hòa chung không khi vô cùng vui tươi và náo nhiệt cùng các bạn công ty, doanh nghiệp từ khắp mọi miền tổ quốc. Cũng như hàng chục doanh nghiệp và lãnh đạo các công ty tham gia chương trình, Nesfaco mong muốn được trau dồi thật nhiều phương pháp, cách làm hiệu quả, mang lại giá trị cao cho bệnh nhân và khách hàng, giúp họ điều trị căn bệnh mãn tính thành công.

nesfaco
Tham gia trò chơi lớn, hết mình lăn xả để chiến thắng

Tham gia trò chơi lớn, hơn 70 thành viên chia làm 4 đội, các đội phải vượt qua các thử thách khó khăn hấp dẫn cho ban tổ chức đưa ra, tuy nhiên các đội đều đã hoàn thành xuất sắc các trò chơi. Thông qua các tình huống thực tế, nhân viên công ty đã có một buổi học hỏi thú vị, giao lưu đầy chất lượng và hài hước.

nesfaco
Nhặt rác bảo vệ môi trường biến lúc sáng sớm – việc làm đầy ý nghĩa

Không chỉ có các thành viên đội ngũ Nesfaco mà còn có sự góp mặt của ông Lê Quang Ánh, giám đốc công ty. Chia sẻ về chuyến đi, CEO Lê Quang Ánh cho biết “Đây là một chương trình có một không hai, và năm nay là lần cuối Be Training tổ chức sự kiện này, thật may mắn khi các thành viên công ty học được nhiều bài học sâu sắc trong kinh doanh và cuộc sống, giúp họ hiểu làm cách nào truyền tải được thông điệp tốt đẹp nhất, nhân văn và ý nghĩa nhất đến với quý bệnh nhân, khách hàng và người nhà của họ”.

Công ty cổ phần Nesfaco – chuyên cung cấp những dòng sản phẩm thảo dược thiên nhiên chất lượng cao, giúp điều trị Cao huyết áp và những căn bệnh mãn tính khác. Với tiêu chí “Phục vụ và chăm sóc khách hàng như người thân của mình”, Nesfaco vẫn thường xuyên, liên tục không ngừng cải tiến sản phẩm, chất lượng dịch vụ của mình đến khách hàng và đối tác.

Lê Quang Ánh – www.lequanganh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

About CATIPLUS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button