NGĂN CHẶN TIỂU ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN NGAY TỪ GIAI ĐOẠN ĐẦU

Điều trị bệnh phải điều trị ngay từ giai đoạn đầu, làm sao điều trị bệnh hiệu quả lại là thắc mắc và băn khoăn của nhiều người. Nếu kiểm soát tốt ngay từ khi bệnh mới khởi phát, cơ hội lành bệnh là hơn 75%.

ngăn chặn tiểu đường
Đường huyết chớm tăng cao cần có hướng xử lý để không phát triển nặng hơn

Mục lục bài viết

Ngăn chặn tiểu đường phát triển

Tiểu đường giai đoạn đầu hay còn gọi là tiền tiểu đường, vẫn chưa được xem là đang mắc bệnh tiểu đường vì đường huyết không quá cao. Người bệnh có thể áp dụng các cách dưới đây để điều trị bệnh ngay từ lúc mới chớm hoặc thậm chí giúp ngăn ngừa đường huyết tăng nhẹ.

Áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh tốt cho sức khỏe

Bạn có biết rằng chỉ cần một bữa ăn đúng có thể giúp ổn định đường huyết và ngược lại. do đò, nếu đang ở giai đoạn đầu của bệnh, chế độ ăn uống hợp lí sẽ giúp ổn định lượng đường trong máu, chặn đứng các biến chứng có thể xảy ra, và trong đó rất nhiều trường hợp đẩy lùi được bệnh tiểu đường.

Các thực phẩm mà bệnh nhân có thể sử dụng trong giai đoạn này bao gồm: ngũ cốc nguyên hạt (gạo lứt, yến mạch, lúa mì lứt, …), các loại thực phẩm giàu chất xơ, vitamin từ rau củ, …

Đặc biệt là chế độ ăn uống không chứa chất đường tinh luyện, đồ ăn đồ uống có ga, không ăn thực phẩm chế biến sẵn, thức ăn nhanh.

Thể dục thể thao hợp lí

ngăn chặn tiểu đường
Thể dục thể thao giúp hạ và ổn định đường huyết

Rèn luyện thể lực, thói quen tập thể dục thể thao hằng ngày giúp điều chỉnh cân nặng hợp lí, góp phần điều trị tiểu đường hiệu quả. Duy trì cân nặng khỏe mạnh sẽ hỗ trợ cơ thể tiêu thụ đường trong máu tốt hơn, tăng độ nhạy của hormon chuyển hóa đường; giảm thiểu nguy cơ phát triển bệnh tim mạch. Hơn nữa, nhiều số liệu thống kê cho thấy những bệnh nhân rèn luyện thể lực thường xuyên có thể giảm đáng kể triệu chứng tiểu đêm, mệt mỏi, khát nước,…

Mỗi ngày tập thể dục từ 30 phút cho đến 1h, tùy theo tình trạng sức khỏe và thể trạng của mỗi người. Các bài tập phù hợp với bạn có thể là đi bộ, yoga, bơi lội, cầu lông, … Lưu ý khi tập luyện mà có hiện tượng vã mồ hôi, đói cồn cào, chân tay bủn rủn cần dừng lại nghỉ ngơi và ăn nhẹ.

Ngăn chặn tiểu đường từ ban đầu nhờ bài thuốc dân gian

Hiện nay nhiều người vẫn đang áp dụng cho mình những cách điều trị tiểu đường khác nhau, trong đó có một cách khá an toàn và hiệu quả là sử dụng nguyên liệu tự nhiên: Thiên hoa phấn, Sinh địa, Hoài sơn, … Đây đều là các bài thuốc được dân gian lưu truyền là có hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị tiểu đường sớm, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT

Ngày nay, nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh hiệu quả của dây thìa canh, mướp đắng trong việc hạ đường huyết, giảm mỡ máu, hỗ trợ chức năng thận trên bệnh nhân tiểu đường.

Sản phẩm Bepharin là một trong ít sản phẩm chứa đầy đủ rất nhiều thảo dược có tác dụng tốt với bệnh nhân tiểu đường gồm có: Thiên hoa phấn, Sinh địa, Hoài sơn …

Kiên trì tối thiểu 1 – 3 tháng có thể giúp bệnh nhân tiểu đường giai đoạn đầu ổn định sớm đường huyết về ngưỡng an toàn.

Càng phát hiện sớm và có hướng điều trị kịp thời giúp cho bệnh nhân tiểu đường chia tay bệnh sớm và không để lại biến chứng nào. Do đó, bệnh nhân áp dụng đồng thời các cách điều trị bệnh tiểu đường giai đoạn đầu kể trên để không phải hối tiếc vì đã không kiểm soát tốt bệnh từ sớm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công Ty Cổ Phần NESFACO
  • Địa chỉ:Tòa Nhà Gic, 228B Bạch Đằng, Phường 24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline:0866.626.768 – 0911.934.131
  • Website:Nesfaco.com
  • Email:info@nesfaco.com

Từ khóa tìm kiếm:
Ngăn chặn tiểu đường

Ngăn chặn tiểu đường phát triển

Ngăn chặn tiểu đường giai đoạn đầu

Ngăn chặn tiểu đường giai đoạn cuối

About BEPHARIN

Call Now Button