NIỀM VUI VỠ ÒA CỦA ANH HOÀNG KHI TÌM RA GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐƯỜNG HIỆU QUẢ CHO MẸ

NIỀM VUI VỠ ÒA CỦA ANH HOÀNG KHI TÌM RA GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐƯỜNG HIỆU QUẢ CHO MẸ

Chào bạn,

Ổn định đường huyết lâu dài, không ảnh hưởng sức khỏe là mong muốn của tất cả bệnh nhân tiểu đường. Mẹ anh Hoàng (60 tuổi) mắc bệnh đã 4,5 năm, tuy nhiên uống thuốc Tầy và cả rất nhiều loại thuốc Đông y khác nhưng đường huyết không bao giờ được ổn định, an toàn.

tiểu đường catiplus

Mắc bệnh hơn 4 năm, Đường huyết luôn ở ngưỡng cao

Sức khỏe của mẹ anh Hoàng lâu nay vẫn tốt, làm việc bình thường, gia đình vẫn sống và làm việc, vui tươi hạnh phúc. Chỉ có sự thay đổi lớn khi phát hiện bệnh tiểu đường ở mẹ anh, tinh thần sa sút, hoang mang như chưa tin vào sự thật.

Được bác sĩ kê đơn thuốc Tây tuy nhiên thời gian đầu mẹ anh Hoàng vẫn chưa sử dụng thuốc, mà chỉ tự điều chỉnh để theo dõi xem đường huyết thế nào. Lúc nào đường cũng lên 15, 16 chấm làm người mệt, không làm nỗi việc gì, nên mẹ anh Hoàng bắt đầu uống thuốc tây hạ đường huyết từ đó.

Nỗi lo về việc sử dụng thuốc Tây lâu dài cả đời, kèm tác dụng phụ nên tinh thần của mẹ anh lại càng xấu đi, gia đình anh cũng mất nhiều thời gian để có thể chấp nhận sự thật này.

Sử dụng thuốc Tây 5 tháng, đường của mẹ anh Hoàng có dấu hiệu thuyên giảm, gia đình cũng mừng nhưng rồi con số đường huyết của mẹ anh Hoàng không khi nào dưới 8, 9 mmL.

Thử nhiều giải pháp cho đến khi hài lòng

Từ thuốc Đông y của Việt Nam, thuốc Bắc hay thảo dược Mỹ đều không giúp mẹ anh Hoàng giảm đường huyết áp xuống dưới 7.0 mmL. Những tưởng sẽ chấp nhận sức khỏe có phần sa sút, đường luôn cao hơn tiêu chuẩn sức khỏe của một người bình thường như vậy.

Như bao bệnh nhân khác, mẹ anh Hoàng luôn tìm tòi và thử sử dụng phương pháp điều trị mới. Được người thân đã dùng Catiplus của Nesfaco giới thiệu, đọc nhiều thông tin, anh Hoàng thấy tin tưởng, lại mách với mẹ về phương pháp mới.

Mẹ anh Hoàng chỉ trả lời đơn giản “Mua cho mẹ uống thử, một tháng thôi, được thì uống tiếp, mẹ cũng uống nhiều loại thuốc rồi mà”.

Sau 1 tháng mọi thứ thay đổi hẳn

Uống kèm với thuốc Tây được nửa tháng chưa thấy gì, nhưng một hai tuần sau đó chỉ số đã quay lại 7.0 hay có khi 6.6 mmL. Niềm vui vỡ òa là đây, đầu tiên là mẹ anh, sau đó là anh Hoàng và cả gia đình anh đều nhẹ nhõm thở phào, vì bây giờ mẹ anh Hoàng không dùng thuốc tây nữa.

Ăn ngủ ngon hơn, tinh thần thoải mái, không ít trường hợp bệnh nhân tiểu đường như trường hợp của mẹ anh Hoàng khôi phục sức khỏe nhanh chóng. Và qua đây Nesfaco cũng chúc cho những bệnh nhân tiểu đường khác, tìm được phương pháp điều trị bệnh hiệu quả, nhanh chóng như mẹ anh Hoàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ khi nào bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn điều trị bệnh sản phẩm tiểu đường Catiplus.

Liên hệ Hotline tư vấn: 093 878 6025 – 032 657 1357

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

Website: Nesfaco.com

GPKD: Số 0315462142 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh cấp

Địa chỉ: Tòa nhà GIC, Lầu 1, 228B Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

About CATIPLUS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button