CHUYỂN SANG SỬ DỤNG THẢO DƯỢC VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA CHÚ ĐỊNH

CHUYỂN SANG SỬ DỤNG THẢO DƯỢC VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA CHÚ ĐỊNH

Chào bạn,

Công việc bận rộn tuy nhiên chú Định (61 tuổi) ở Hóc Môn, HCM vẫn dành thời gian ghé thăm văn phòng Nesfaco, mua thảo dược điều trị tiểu đường Catiplus và chia sẻ niềm vui điều trị bệnh hiệu quả.

tiểu đường catiplus

Chú Định phát hiện mắc bệnh tiểu đường được 5 năm, chú đã điều trị bằng tây y, kể cả sử dụng rất nhiều loại thuốc Tây và cả Đông y, tuy nhiên chú Định vẫn chưa hài lòng. Đường huyết của chú vẫn đo được dao động quanh 11 mmol/l. Quan tâm về sức khỏe của mình, chú Định đã tìm kiếm nhiều giải pháp điều trị khác nhau.

Sau cùng chú Định cũng đồng ý rằng, sử dụng thuốc tây bao lâu nay, đường huyết chỉ được kìm hãm tạm thời, còn thảo dược Đông y mới là phương pháp giúp điều trị bệnh tận gốc, khôi phục chức năng các cơ quan trong cơ thể, trong đó có tuyến tụy. Ngoài ra, thảo dược còn giúp ngăn ngừa biến chứng do tiểu đường gây ra nữa.

Cách đây vài tháng, chú Định được tư vấn liệu trình điều trị Tiểu đường hiệu quả, chú đã tin tưởng sư dụng Catiplus cho đến nay.

Bây giờ mới là thời điểm chú Định thực sự hài lòng với đường huyết của mình, đường huyết của chú giảm đáng kể. Trước đây ngày nào đo cũng tầm 11 mmol/l, thì bây giờ đường huyết của chú ổn định ở 6,5 – 7 mmol/l.

Cảm giác mệt mỏi, lên huyết áp, tê chân tay của chú đã hết hẳn sau 2 tháng, chú yên tâm làm việc hơn trước đây, niềm vui cuộc sống quay lại với chú như ngày đầu.

Giờ đây huyết áp hay cả tiểu đường đối với chú Định không còn là vấn đề nữa. Chú Định đã mạnh dạn chia sẻ phương pháp của mình cho rất nhiều người, trong đó có bà con, bạn bè của chú, chú cũng mong muốn Catiplus được phổ biến rộng rãi hơn đến với mọi người, để ai cũng có thể vượt qua tiểu đường một cách dễ dàng.

TÌM HIỂU VỀ BÀI THUỐC NAM CATIPLUS MÀ ANH CHUNG SỬ DỤNG:

BẤM VÀO ĐÂY!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

Hotline tư vấn: 093 878 6025 – 032 657 1357

Website: Nesfaco.com

GPKD: Số 0315462142 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh cấp

Địa chỉ: Tòa nhà GIC, Lầu 1, 228B Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

About CATIPLUS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button