3 LOẠI THẢO DƯỢC ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐƯỜNG TỐT NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA

Cho đến thời điểm hiện tại, thảo dược trị tiểu đường trở thành phương pháp điều trị bệnh phổ biến và thông dụng, không còn mỗi cách là sử dụng thuốc tây nhưng nhiều tác dụng phụ như trước đây. Dưới đây là 3 trong số những thảo dược tự nhiên có tác dụng điều trị tiểu đường hiệu quả nhất.

3 loại thảo dược điều trị tiểu đường tốt nhất 

Có 3 loại thảo dược sau đây, không thể thiếu trong một bài thuốc điều trị tiểu đường hiệu quả. Công dụng của các thảo dược này trong bài thuốc giúp ổn định đường huyết lâu dài, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường nguy hiểm. Đồng thời bài thuốc khôi phục khả năng của tuyến tụy và giúp cơ thể quân bình Âm dương, khỏe mạnh như người bình thường.

1. Thiên hoa phấn – Thần dược chữa bệnh tiểu đường

thảo dược điều trị tiểu đường
Thiên hoa phấn được xem là thảo dược điều trị tiểu đường hiệu quả nhất hiện nay

Thiên hoa phấn là vị thuốc xuất sứ từ Trung Quốc xưa, từ lâu vị thuốc nổi tiếng với công dụng giúp thanh nhiệt, trị viêm, nóng sốt. Ngoài ra vị thuốc quý này được ứng dụng rất nhiều và cho hiệu quả cao trong điều trị tiểu đường.

Hiện tại, thiên hoa phấn trở thành dược liệu được sử dụng rộng rãi trong điều trị tiểu đường.

Lectin được chiết xuất từ Thiên hoa phấn cho thấy tác dụng hạ đường huyết tuyệt vời trên người đái tháo đường phụ thuộc insulin.

Ngoài ra, các polysacharid gồm glycose, galactose, fructose, manose, xylose cũng được chứng minh trong rất nhiều nghiên cứu khoa học có tác dụng hạ đường huyết nhanh và an toàn.

Các biến chứng của bệnh đái tháo đường như tăng huyết áp, suy thận, loét bàn chân, giảm thị lực, … gần như được loại bỏ hoàn toàn khi người bệnh sử dụng bài thuốc có chứa dược liệu Thiên hoa phấn.

Đối tượng sử dụng Thiên hoa phấn rất tốt là người mắc bệnh tiểu đường, tiền tiểu đường, người mới ốm dậy (miệng khô, hơi ngắn, da vàng), người bị táo bón.

2. Sinh địa – Thảo dược điều trị tiểu đường hàng đầu

thảo dược điều trị tiểu đường
Dược liệu Sinh địa – thần dược điều trị tiểu đường hàng đầu

Trong kho tàng dược liệu Đông y cổ, có một vị thuốc có tính mát, được sử dụng rất nhiều trong các bài thuốc bổ thận, bổ huyết, ổn định đường huyết. Vị thuốc này có tên là sinh địa, hiện tại Việt Nam đã có nhiều vùng trồng Sinh địa chuyên biệt, cho tác dụng điều trị bệnh cao.

Tác dụng của sinh địa đối với huyết quả rất tuyệt vời: khi dùng sinh địa với liều lượng nhỏ phù hợp, có tác dụng tốt lên tĩnh mạch.

Tác dụng với đường huyết: khi dùng sinh địa nước sắc thì đường huyết giảm xuống ổn định trong nhiều giờ liền. Khoa học cho rằng trong cây Sinh địa có một loại chất tan trong nước, có phản ứng trung tính, màu vàng nhạt giống như dầu ăn, có thể chứa Nitơ và Sulfua làm giảm huyết đường trong máu hiệu quả và nhanh chóng.

3. Hoài sơn – Hạ và ổn định đường huyết lâu dài

thảo dược điều trị tiểu đường
Dược liệu Hoài sơn chữa tiểu đường đã được chứng minh

Hoài sơn được gọi thân mật với tên gọi dân gian là khoai mài, củ mài. Một điều rất thú vị là hoài sơn hay củ mài được ghi danh đầu bảng trong “Thần nông bản thảo”. Vị ngọt nhưng không lạnh bụng, hoài sơn được sử dụng như một loại thuốc chính trong nhiều bài thuốc bổ và điều trị bệnh trong y học cổ truyền.

Đối với bệnh đái tháo đường, hoài sơn có thể giúp thúc đẩy giải phóng GLP-1 và cải thiện chức năng các tế bào Beta, duy trì mức insulin. Ngoài ra, hoài sơn còn có khả năng giảm glucose bằng cách tăng tổng hợp glycogen ở gan.

Năm 2013, Một nghiên cứu ở bệnh viên đại học Daejeon Hàn Quốc chỉ ra rằng tác dụng của Hoài sơn là ngăn ngừa, và cải thiện biến chứng thần kinh ngoại biên do tiểu đường. Ngoài ra, Hoài sơn còn có khả năng chống oxy hóa, giảm stress oxy hóa tế bào, giảm lipid và cải thiện chức năng gan, thận ở người bệnh tiểu đường.

Sử dụng cách điều trị bệnh tiểu đường dân gian từ thảo dược thiên thường không có tác dụng phụ, tuy nhiên khi tự xây dựng cho mình bài thuốc, cần sắc nấu hay đúng công thức thời gian thì nó mới phát huy hiệu quả. Mặc khác nếu sử dụng quá liều lượng cũng không hẳn là tốt cho sức khỏe.

Vì vậy các sản phẩm thảo dược thiên nhiên đúc kết từ bài thuốc bao gồm các thảo dược quý như Hoài sơn, sinh địa, thiên hoa phấn, nhục thung dung, mạch môn, … có sẵn như Catiplus là sự lựa chọn phù hợp với nhiều bệnh nhân.

Là kẻ giết người thầm lặng và để lại nhiều biến chứng nguy hiểm nơi người bệnh, tiểu đường cần được phát hiện và điều trị bệnh sớm. bên cạnh việc kiểm tra đường huyết và thăm khám bác sĩ, người bệnh có thể tham khảo một số loại thuốc thảo dược điều trị tiểu đường hiệu quả, không để lại tác dụng phụ để đạt được kết quả tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO
  • Địa chỉ:Tòa nhà GIC, Lầu 1, 228B Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline:093 878 6025 – 1900 633 004
  • Website:Nesfaco.com
  • Email:info@nesfaco.com

Từ khóa tìm kiếm:

Thảo dược điều trị tiểu đường

Thảo dược điều trị tiểu đường tốt

Thảo dược điều trị tiểu đường tốt nhất

3 loại thảo dược điều trị tiểu đường

Các thảo dược điều trị tiểu đường tốt nhất

Thảo dược điều trị tiểu đường hiệu quả

About CATIPLUS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button