Tiểu Đường Type 1 Sử Dụng Bepharin Được Không?

Chào bạn,

Khách hàng tên Hoàng (45 tuổi ở Gia Lai) có hỏi: “Tôi mắc tiểu đường 1 năm trở lại, tiểu đường type 1 có xuất hiện biến chứng tê tay chân nhiều, sử dụng Bepharin được không?

Đo đường huyết thường xuyên giúp kiểm soát hiệu quả

Giải đáp thắc mắc

Tiểu đường type 2 và tiểu đường type 1 đều có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm nơi người bệnh. Khi đường huyết tăng cao, người bệnh cảm thấy mệt mỏi, bồn chồn, việc sử dụng Bepharin là cần thiết để giải quyết và cải thiện biến chứng.

Thành phần của Bepharin bao gồm: Thiên hoa phấn, Nhục thung dung, Hoài sơn, Sinh địa, Ba kích, … là những thảo dược quý trong điều trị bệnh tiểu đường, các biến chứng: tê chân tay, đau mỏi, mắt mờ, vết thương lâu lành sẽ được cải thiện sau thời gian 1-2 tháng sử dụng Bepharin.

Đối với bệnh nhân tiểu đường type 1, những người đang phải tiêm Insullin có thể kết hợp với Bepharin trong giai đoạn đầu, một thời gian sau khi đường huyết ổn định, người bệnh có thể giảm liều tiêm.

Thời gian đầu người bệnh sử dụng Bepharin liều 6 viên/ngày, đây là liều tấn công giúp hạ và ổn định đường huyết nhanh chóng mà hoàn toàn không gây tác dụng phụ. Nếu đang tiêm Insullin, người bệnh cách khoảng 30 phút trước khi uống Bepharin để thuốc phát huy hiệu quả tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.Nesfaco.com

About BEPHARIN

Call Now Button