TIỂU ĐƯỜNG TYPE 1 SỬ DỤNG CATIPLUS ĐƯỢC KHÔNG?

Chào bạn,

Khách hàng tên Hoàng (45 tuổi ở Gia Lai) có hỏi: “Tôi mắc tiểu đường 1 năm trở lại, tiểu đường type 1 có xuất hiện biến chứng tê tay chân nhiều, sử dụng Catiplus được không?

tiểu đường catiplus
Tiểu đường type 1 sử dụng Catiplus hiệu quả cao

Giải đáp thắc mắc

Tiểu đường type 2 và tiểu đường type đều có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm nơi người bệnh. Khi đường huyết tăng cao, người bệnh cảm thấy mệt mỏi, bồn chồn, việc sử dụng Catiplus là cần thiết để giải quyết và cải thiện biến chứng.

Thành phần của Catiplus bao gồm: Khổ qua rừng, Lô hội, Sinh địa, Dây thìa canh, Hoài sơn, Quả nổ, Ô rô, … là những thảo dược quý trong điều trị bệnh tiểu đường, các biến chứng: tê chân tay, đau mỏi, mắt mờ, vết thương lâu lành sẽ được cải thiện sau thời gian 1-2 tháng sử dụng Catiplus.

Đối với bệnh nhân tiểu đường type 1, những người đang phải tiêm Insullin có thể kết hợp với Catiplus trong giai đoạn đầu, một thời gian sau khi đường huyết ổn định, người bệnh có thể giảm liều tiêm.

Thời gian đầu người bệnh sử dụng Catiplus liều 6 viên/ngày, đây là liều tấn công giúp hạ và ổn định đường huyết nhanh chóng mà hoàn toàn không gây tác dụng phụ. Nếu đang tiêm Insullin, người bệnh cách khoảng 30 phút trước khi uống Catiplus để thuốc phát huy hiệu quả tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.Nesfaco.com

About CATIPLUS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button