Báo Chí Nói Gì Về Bệnh Tiểu Đường Và Sản Phẩm Bepharin?

Sau nhiều năm hoạt động và có uy tín cao trên thị trường, được người tiêu dùng đồng hành tin tưởng. NESFACO được nhiều tờ báo có uy tín như DANTRI, TIENPHONG, VTC, EVA, NGUOIDUATIN,… phỏng vấn và đưa tin. Hãy cùng xem các tờ báo này nói gì về APHARIN và bệnh cao huyết áp?

  • Báo Dân Trí: Đánh giá sản phẩm Tiểu đường Bepharin, có thực sự tốt như lời đồn?

Xem thêm tại: https://dantri.com.vn/suc-khoe/danh-gia-san-pham-bepharin-co-thuc-su-tot-cho-nguoi-benh-tieu-duong-nhu-loi-don-20201116154139710.htm

 

 

 

 

 

 

“Về thành phần: Bepharin có thành phần là sự kết hợp độc đáo của các vị thuốc Nam nổi tiếng có hiệu quả cao trong việc hỗ trợ. Sản phẩm không tập trung hạ đường huyết cấp tốc mà giúp cân bằng Âm dương của cơ thể, khôi phục sức khỏe với các vị thuốc quý hiếm như: Thiên hoa phấn, Hoài sơn, Sinh địa, Nhục thung dung, Mạch môn, Thạch hộc, Ngũ vị tử, Ba kích, Sơn thù du, …là các vị thuốc quý tương truyền giúp hỗ trợ hạ và ổn định lượng đường trong máu. Sản phẩm được điều chế dạng viên nang, cực kì tiện dụng khi sử dụng. Tât cả các sản phẩm đều được kiểm định chất lượng đạt chuẩn của các cơ quan quản lý trong quá trình sản xuất và cho phép lưu hành.”

  • Báo VTC NEWS: Kết hợp y học Cổ Phương và hiện đại trong sản phẩm Bepharin

Xem thêm tại: https://vtc.vn/ket-hop-y-hoc-co-phuong-va-hien-dai-trong-san-pham-bepharin-ar576689.html

 

 

 

 

 

 

“Điểm mạnh của sản phẩm là không làm hạ đường huyết cấp tốc gây nguy hiểm, mà tập trung vào khôi phục chức năng lục phủ ngũ tạng, cân bằng Âm dương cơ thể, qua đó sử dụng lâu dài có thể giúp cơ thể tự cân bằng và ổn định lượng đường huyết.”

  • Tiền Phong: Bepharin – Món quà sức khỏe quý giá cho người bệnh tiểu đường

Xem thêm tại: https://www.tienphong.vn/suc-khoe/bepharin-mon-qua-suc-khoe-quy-gia-cho-nguoi-benh-tieu-duong-1750535.tpo

 

 

 

 

 

 

“Người bệnh nên sử dụng Bepharin theo đúng liệu trình liên tục để đem lại hiệu quả tốt nhất. Giảm chỉ số đường huyết chỉ sau 15 ngày, sau 1 liệu trình điều trị 2 – 3 tháng, hơn 96% khách hàng đưa chỉ số đường huyết về mức an toàn. Các triệu chứng của bệnh tiểu đường Type 2 cũng được giảm rõ rệt.”

  • Eva: Vì sao Bepharin mang đến sự an tâm tuyệt đối cho bệnh nhân tiểu đường?

Xem thêm tại: https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/vi-sao-bepharin-mang-den-su-an-tam-tuyet-doi-cho-benh-nhan-tieu-duong-c296a454109.html

 

 

 

 

 

 

 

“Trong suốt một thời gian dài, sản phẩm Bepharin đã trở thành người bạn thân thiết của người bệnh tiểu đường, sản phẩm đã mang lại niềm vui cho hàng ngàn bệnh nhân khắp cả nước.”

About BEPHARIN

Call Now Button